bom-hoa-tien-pentax

Bơm Panasonic tiện dụng cho nhà cao tầng

Máy bơm nước gia đình Panasonic cấu trúc ngoài mặt cho dòng máy mày hoàn toàn tự động. Buồng tích tụ là ko gian nén đựng khí Nitơ với tính đàn hồi cao, luôn luôn ổn định ở mức tối ưu. Bóng sức ép được làm bằng cao su Butyl không thấm nước khí và không bị ỗi hóa, sở hữu chức năng cách ly nước có khí Nitơ trong Buồng tàng trữ.

Công Tắc Tự Động được tích hợp trong bộ bảo kê bằng nguyên liệu chống cháy, tiếp với điểm bạch kim siêu bền, với chức năng ngắt nguồn ví như cái nước qua bơm bị khóa chặn.

bom-hoa-tien-pentax

bên cạnh đó, để tậu được máy bơm nước phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng, các bạn cần quan tâm đến điều kiện thực tiễn tại nơi đặt máy bơm như mực nước từ nơi đặt máy bơm đến mực nước tĩnh, cái này phụ thuộc vào đặc điểm tự nhiên của từng vùng. Hay độ cao trong khoảng mặt đất lên bồn cất, lưu lượng nước phổ biến hay ít, tùy thuộc vào nhu cầu dùng.

Toàn bộ những thông số kỹ thuật ghi trên máy bơm nước được kiểm nghiệm trong môi trường chân không nên khi chọn máy thông thường bạn phải tăng trị số lên khoảng 1,5 lần độ cao hút, đẩy, hay lưu lượng của bơm. Ví dụ, khi khoảng cách từ bể chứa nước lên bồn chứa là 20 mét, thì khi mua bơm bạn phải chọn máy bơm nước đẩy cao khoảng 30 mét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *