may-bom-chim-hut-bun-ntp

Cách cung cấp nước cho nhà cao tầng tối ưu nhất

ngày nay, cùng với tăng trưởng kinh tế, đương nhiên ngừng thi côngĐây là các tòa nhà chọc trời mọc lên, câu hỏi đặt ra lúc này là khiến cho thế nào để đưa được nước lên bồn chứ từ giếng khoan, hay trong khoảng bể ở dưới tốt. Đối với những nhà tầng khoảng 30 m trở xuống, thì việc chọn lựa máy bơm nước đẩy cao hơi dễ. Chúng tôi xin giới thiệu đến người mua dòng máy bơm đẩy cao dân dụng cuả hãng Panasonic. điểm mạnh của những chiếc bơm đẩy cao này chiếc nước phun lên mạnh, thích hợp cho đẩy cao.

may-bom-chim-hut-bun-ntp

Tính năng vượt trội của chiếc sản phẩm máy bơm nước Panasonic là nhỏ gọn và tiết kiệm điện với ngoại hình nhỏ gọn và trang nhã, nắp buồng bơm và Dĩa bơm bằng đồng thau chống ma sát, chịu nhiệt cao, đảm bảo cái nước bơm ổn định. An toàn và tin cậy tự ngắt nguồn điện lúc nhiệt độ bơm cao quá cao, 2 lớp bọc cách ly kiểm soát lõi tĩnh moto chống ăn mòn và hạn chế nguy cơ chạm điện.

Hoạt động bền bỉ, lõi quay moto độ chính xác cao với lớp mạ chống gỉ sét, đảm bảo hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suốt 8000 giờ. Thân moto bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm đồng thau không gỉ sét chắc chắn độ bền cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *