phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-1

Cần phải vận dụng máy bơm nước tăng áp cho máy giặt

Rất ăn khách hàng call tới chủ thể tôi với hỏi rằng: xuất hiện buộc phải sử dụng máy bơm tăng áp đến máy giặt hay không? Sau đây là một câu hỏi chăm sóc của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ phân tích cho các các bạn các ưu nhược điểm khi thực hiện bơm cao huyết áp đến máy giặt nhé.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-3

Khách: Nước bên trên bể công ty tôi chảy xuống máy giặt yếu quá, làm cho thời gian giặt đồ vô cùng lâu gây tốn điện, tôi ao ước cài 1 chiếc máy bơm tăng áp chuyên dụng đến máy giặt cỡ bé kích cỡ bằng cái bơm bên trong máy tắm nước nóng trực tiếp là được, bây chừ tôi vẫn ở Sài Gòn, ước Anh chị chăm sóc giúp tôi, nếu được hãy liên quan lại để tư vấn giúp chúng tôi về cách lắp đặt và giá sản phẩm. Cảm ơn quý cửa hàng.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-4

Trả lời:

cũng như Anh chị em cũng đã biết thì khi nước cung cấp vào mang đến máy giặt quá yếu đã làm cho công việc giặt đồ của gia đình diễn ra lâu dài tầm thường, tính năng này làm cho chi tiêu đa phần điện năng sử dụng. Về bài toán nước cấp cho loại máy giặt cả các loại cửa ngang và cửa đứng bị yếu, Đa Minh Tân có 2 biện pháp để cho chính mình chọn.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-5

1. biện pháp 1: áp dụng 1 máy bơm cao huyết áp lực cỡ lớn 1/2 HP, 1HP, 2HP để đặt ngay bồn cất nước, bài toán này đã giúp chan nước cấp cho cho tất cả mọi người số đông khỏe khoắn, cho đến khi dùng cho câu hỏi cọ bát, tắm gội,… mà nếu có nhiều van nước được xả và một lúc thì có khả năng sẽ bị mang lại áp lực đè nén của cả tuyến đường ống trong đó có tuyến ống cung cấp nước mang đến máy giặt của chúng ta.

– Máy bơm nước 1/2 HP chúng ta có thể sở hữu sử dụng các loại bơm sau: máy bơm cao huyết áp NTP (Đài Loan), bơm tăng áp lực ứng dụng (Đài Loan), máy bơm cao huyết áp Pentax (Italy), máy bơm tăng áp Wilo (Hàn Quốc).

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-6
2. biện pháp 2: thực hiện một máy bơm cao huyết áp chuyên để sử dụng cho máy giặt loại mini 100w, 200w, Đa Minh Tân khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các loại máy bơm tăng áp mini này bởi size bé dại gọn, dễ dàng lắp đặt, chưa chi tiêu lan rộng điện năng, và điều đặc biệt là chưa chịu ràng buộc bởi hệ thống tuyến ống dẫn nước trong cả nhà.

– Bơm tăng áp điện tử 100w, 200w chúng ta có thể dùng các loại bơm của chữ tín sau: bơm tăng áp Panasonic, bơm tăng áp Hanjin, bơm cao huyết áp Peroni, bơm tăng áp Nagaki
câu hỏi xuất hiện bắt buộc bằng máy bơm nước cao huyết áp cho máy giặt giờ và đã được đáp án, Đa Minh Tân chỉ muốn bảo rằng nếu nguồn nước thành viên khẳng định yếu thì chúng ta nên thực hiện, do phí cho một chiếc máy bơm cao huyết áp mini với điện năng thực hiện bơm sẽ cực thấp, thấp hơn phần đông so cùng với chúng ta bằng máy giặt trong thời gian nhiều năm (gây tốn điện và mất nhiều thời gian của bạn).

một điều nữa cần chăm chú đó là máy bơm cao huyết áp áp dụng được mang đến máy giặt của mình các thương hiệu cũng như Panasonic, Electrolux, Sharp,… mọi người các mẫu mã lồng đứng và lồng ngang.

Về Việc lắp đặt máy bơm cao huyết áp cho máy giặt tương đối đơn thuần, phí lắp đặt cho một cái máy bơm cao huyết áp là 200.000 VNĐ (chi giá thành Không bao gồm linh phụ kiện).

Hãy can dự ngay cùng với Đa Minh Tân nếu nguồn nước nhà bạn sẽ yếu, đừng để lãng giá tiền điện năng một cách có hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *