máy bơm tăng áp 1

Công dụng của máy bơm tăng áp đối với các

Mục tiêu tăng áp lực cho mọi người
Máy bơm nước tăng áp là sản phẩm lắp đặt liền với mọi gia đình nhất là các gia đình có áp lực nước yếu đều cần đến sự trợ giúp của loại bơm này. Do sự phát triển ngày càng cao để giải quyết xịn hơn nhu cầu sử dụng của người mua hàng mà ra đời những loại máy bơm nước tăng áp khác biệt. Cụ thể bao gồm máy bơm nước tăng áp cơ truyền thống trên thân máy có lắp ráp bình tích áp, máy bơm tăng áp điện tử có kiểu dáng nhỏ gọn hơn không có bình tích áp và tiếp đến là máy bơm tăng áp biến tần được gắn thêm bộ biến tầng trên thân máy. Máy bơm nước tăng áp Hanjin là một sản phẩm của công ty Hanjin Electric Co.Ltd một công ty chuyên sản xuất những dòng máy bơm nước bền nhất, tốt nhất và là đơn vị tiên phong trong nghề công nghiệp máy bơm ở Hàn Quốc.

máy bơm tăng áp 5

Máy bơm nước tăng áp Hanjin bao gồm lại bơm tăng áp cơ và tăng áp điện tử, chủ yếu là loại bơm xài để tăng áp cho gia đình vì có công suất nhỏ. Là một trong các nhãn hàng bơm nổi tiếng của Hàn Quốc, Hanjin đáp ứng xịn nhu cầu sử dụng với loại máy bơm nước sử dụng ít năng lượng, kiểu dáng thông minh, đơn giản dùng, vận hành êm và độ ồn thấp, có tích hợp rơ le nhiệt chống cháy khi nguồn nước không ổn định, gây mất nước.

máy bơm tăng áp 4

Ứng dụng của máy bơm nước tăng áp Hanjin đối với các mục đích tăng áp lực nước là:

– Là dòng máy bơm nước tăng áp tự động đóng ngắt khi mở hoặc đóng vòi nước, nhờ công năng này mà có thể tiết kiệm được điện năng đồng thời đáp ứng xịn nhu cầu dùng.

– Chuyên được sử dụng để tăng áp lực cho những thiết bị cung cấp nước trong gia đình như vòi sen, máy giặc, máy nước nóng, vòi rửa tay

máy bơm tăng áp 3

– Có thể lắp đặt tăng áp trực tiếp từ đường ống thủy cục vào những vòi nước cho những gia đình không có sử dụng bồn chứa nước, tuy nhiên Máy bơm nước tăng áp Hanjin chỉ hoạt động xịn cho các hộ gia đình chỉ có 1 tầng lầu.

– thích hợp để tự động tăng áp lực nước đối với các hộ gia đình, những tòa nhà, căn hộ chung cư mà mức độ sử dụng ít với vị trí lắp ráp dưới bồn nước và bơm xuống.

máy bơm tăng áp 2

Máy bơm nước tăng áp Hanjin được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất, mỗi sản phẩm đều có chứng nhận xuất sứ để đảm bảo hàng chính hãng, nhờ chất lượng xịn và giá thành rẻ mà máy bơm nước tăng áp Hanjin được dùng phổ biến tại đủ loại gia đình. Bạn cũng có thể lựa chọn một công suất phù hợp của máy bơm tăng áp Walrus để sử dụng tốt cho gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *