may-bom-tan-hoan-cau

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu

Trên thị trường máy bơm nước hiện tại ngoài các thương hiệu máy bơm nước nhập khẩu của Ý, Đài Loan, Trung Quốc thì vẫn có những nhãn hàng máy bơm được sản xuất trong nước cũng sở hữu chất lượng tốt như máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

phổ thông người vẫn có ý nghĩ rằng sản phẩm máy bơm nước của những nhãn hiệu du nhập sẽ mang chất lượng rẻ hơn so sở hữu những cái máy bơm được cung ứng trong nước vì giá cả của hàng du nhập thường cao hơn. Nhưng bạn mang biết chính vì hàng nhập luôn phải tốn đa dạng giá tiền nhập cảnh, tải nhưng chất lượng mang một vài hãng vẫn ko thấp hơn hàng nội địa. Để chứng minh điều chậm tiến độ chúng ta hãy cùng Tìm hiểu các ưu thế của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

Tân Hoàn Cầu là 1 trong các hãng máy thân thuộc nhất mang sản phẩm máy bơm nước dân dụng như bơm cao áp, bơm nước ly và máy bơm nước hút sâu hai đầu. Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là máy bơm nước SuperWin được thiết kế với lưu lượng và cột áp lớn thích hợp cho các muc đích sử dụng để đảy nước lên các tầng lầu, cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà cao tầng, phục vụ cho dân dụng, cung cấp nước cho các ngành công nghiệp sản xuất và bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp, xịt rửa chuồng trại, tưới các vườn cây công nghiệp hay các mục đích đẩy nước nói chung.

may-bom-tan-hoan-cau

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình giếng nhật

– Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Vỏ motor nhôm hợp kim với công nghệ đúc áp lực làm giảm được trọng lượng của bơm, tỏa nhiệt tốt.

– Cốt buồng bơm bằng Inox giúp chịu được sự ăn mòn cao.

– Phốt làm bằng chất liệu carbon ceramics chịu nhiệt tốt và có độ bền siêu hạn.

– Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp chống ăn mòn và làm việc được trong các loại môi trường nước khác nhau.

– Motor xài 100% dây đồng tráng men, cấp chịu nhiệt 220 độ C.

Ngoài sản xuất máy bơm nước gia đình luckypro thì Superwin còn chuyên cung cấp các dòng máy quạt cho hệ thống làm nguội. có thể nói đây là một nhãn hiệu chuyên phân phối những đồ vật điện mang động cơ hoạt động tốt, độ bền cao. Với uy tín và chất lượng theo ISO 9001 phiên bản 2008 theo chứng nhận số HT 2419.11.18. Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Tân Hoàn Cầu được phân phối ra đều với xuất sứ và chất lượng phải chăng, được bảo hành xịn 12 tháng trên toàn quốc cho người tiêu dùng.

Vậy bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn cầu rồi phải không nào, hãy lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp với nhu cầu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *