may-bom-nuoc-4

Giá bán một số sản phẩm máy bơm trong nước

Dưới đây là một số giá bán máy bơm nước của một số nhãn hàng hàng đầu được người người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng có thể giúp ích cho quá trình lựa chọn tìm máy bơm nước cho quý khách.

          Máy bơm nước tự hút nhãn hàng Pentax: đây là mặt hàng nổi tiếng uy tín tới từ Nhật Bản, rất đa dạng về mẫu mã, công dụng, giá bán của dòng máy bơm này biến động từ 1.810.000 đồng tới 6.128.000 đồng.

          Máy bơm nước tăng áp thương hiệu bơm Wilo xuất xứ từ Nhật Bản, thường được xài trong công nghiệp giá bán dao động từ 3.369.000 đồng đến 28.817.000 đồng.

may-bom-nuoc-4

          Máy bơm nước chìm của Mastra được làm tại Trung Quốc, hay được dùng trong việc hút nước thải… giá bán dịch chuyển từ 6.354.000 đồng tới 14.663.000 đồng.

          Còn đối với loại máy bơm ly tâm tới từ nhãn hiệu bơm Ebara thì mức giá dịch chuyển từ 2.050.000 đồng tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu tuỳ theo mục đích người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có yêu cầu mua và tiêu thụ máy bơm nước, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về những thông số kĩ thuật cũng như giá bán máy bơm nước chính hãng tốt nhất. Với đội ngủ nhân viên cao cấp, lành nghề, chúng tôi luôn luôn sẳn sàng phục vụ người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *