4

Giới thiệu về máy bơm ly tâm trục ngang rời trục

Máy bơm nước đang được tiêu dùng phổ biến có phổ thông chủng loại, kiểu dáng khác nhau như máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước ly tâm công nghiệp, máy bơm trục đứng, bơm hỏa tiễn hay bơm chìm nước thải. phần nhiều chúng ta vẫn thường hay tiêu dùng những dòng máy bơm liền trục có động cơ và đầu bơm được gắn liền nhau.

bên cạnh đó vẫn mang dòng máy bơm nước rời trục mà chỉ có trong công nghiệp mới dùng vì thế dòng máy bơm này hơi lạ lẩm đối với rộng rãi người sử dụng. Để Tìm hiểu rõ hơn thì bài viết này sẽ giới thiệu qua quýt về bơm ly tâm trục ngang rời trục – sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

4

Máy bơm nước ly tâm ngoài chiếc liền trục thì vẫn mang dòng rời trục, đa phần bơm ly tâm trục ngang rời trục có công suất rất to được dùng cho công nghiệp như ngành cứu hỏa, các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục chạy bằng điện, dầu diesel hoặc xăng, đầu bơm được tách rời sở hữu motor chúng được kết nối sở hữu nhau nhờ khớp nối bằng thép ko gỉ inox 304. Máy được lắp trên chân đế phẳng được làm cho bằng gang giúp một mực và chống rung lắc, va đập trong thời kỳ hoạt động của máy bơm. Đầu bơm rời trục thường được làm bằng gang kiểu dáng hơi cồng kềnh, mang rộng rãi nhãn hiệu như Pentax, Ebara, Mitsuky, Lepono công suất trong khoảng 15HP trở lên, cần chọn lựa đầu bơm và motor mang cùng công suất thì bơm mới hoạt động hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *