may-bom-tang-ap-2

Lợi ích của máy bơm nước tăng áp

Nhắc 1 phương pháp dễ hiểu máy bơm tăng áp là mẫu máy bơm giúp tăng áp lực nước trong tuyến phố ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi sở hữu áp lực nước yếu trong các đồ vật máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… các loại máy bơm tăng áp có thể cung ứng nước trong cùng thời kì tại rộng rãi địa điểm. một số loại máy bơm tăng áp còn được xài để đẩy nước lên cao nên khi bằng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được mức giá để tìm thêm 1 máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

 may-bom-tang-ap-2

Ứng dụng: Gia đình, khách sạn, hệ thống nước năng lượng mặt trời, trường học, trang bị phun tưới.

Máy bơm tăng áp được dùng rất đa dạng nên ngày càng có đa dạng hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải đề cập đến máy bơm tăng áp của hãng máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước DAB… Trong số chậm tiến độ, máy bơm tăng áp được sử dụng nhiều nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được sử dụng đa dạng là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá tiền phải chăng, độ bền cao, thời kì bảo hành lâu.

Lưu ý: lúc tậu máy bơm tăng áp bạn cần để ý miêu tả chi tiết tới những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để thuận lợi chọn một loại máy bơm tăng áp bằng lòng. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ xài máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ xài máy bơm 350W (số liệu phù hợp máy bơm Panasonic).

may-bom-tang-ap-1

ví dụ bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ trả lời trực tiếp lúc sắm hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những tổ chức, đại lý mà bạn tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *