may-bom-nuoc-day-cao-1

Lúc nào cần sử dụng máy bơm đẩy cao cho gia đình

Máy bơm đẩy cao từ 20m mang lại 30m thường là cụm cái bơm bé dại, xuất hiện hiệu suất từ một.5HP trở xuống. Đây là cái máy bơm nước cả nhà, phù hợp cùng với các cả nhà thực hiện nước giếng cùng nước khung tên. Máy bơm đẩy cao lên tầng lầu 20 đến 30 met tương ứng cùng rất chiều cao công ty chặng 3 cho 5 tầng lầu.

may-bom-nuoc-day-cao-2
cụm trường hợp bên dưới đây phải bằng máy bơm nước đẩy cao da đình:
Nguồn nước cấp cho lên bồn yếu, nước bơm lên lâu hoặc không bơm nổi lên bể cất của chúng ta.
cả nhà thực hiện giếng đào hay giếng khoan có nhu yếu bơm nước lên bồn chứa.

– công xưởng, xí nghiệp cần bơm nước sinh hoạt đến văn phòng và công sở, mang lại dây chuyền bào chế không nên phong phú nước.

2. cụm sản phẩm máy bơm nước đẩy cao 20m cho 30 mét

may-bom-nuoc-day-cao-3

 

– Máy bơm đẩy cao Pentax: đây là item của Italy, giá thành item coi như tương đối cao nhưng mà đổi lại luôn đem cho sự yên âm cho mình. nhiều cống phẩm bơm đẩy cao của Pentax:
các ưng chuẩn khi lắp đặt cùng sử dụng máy bơm đẩy cao 20-30 met

may-bom-nuoc-day-cao-4

– Máy bơm nước đẩy cao thường là các chiếc bơm năng suất nhỏ tuổi, thì là thiết yếu vận động liên tục trong thời gian lâu năm.

– Lưu ý: tránh để máy chạy không xuất hiện nước bởi đang gây nóng máy rất nhanh, làm cháy máy Có thể thi công chập nguồn điện.

may-bom-nuoc-day-cao-5

– Đặt máy bơm đẩy cao 30m ở các khu vực thoáng khí, chưa đặt máy ở các địa điểm ẩm ướt, bị ngập, bị nước hắt trực tiếp vào motor.

may-bom-nuoc-day-cao-6

– Khi có trục trặc về bơm, hãy can dự ngay cùng rất ảnh viện hoặc các chủ thể chào bán motor, máy bơm nước, không nên tự ý sửa chữa trị máy tại nơi bạn ở còn nếu không xuất hiện chuyên môn công nghệ điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *