may-bom-nuoc-1

Máy bơm nước giá rẻ với tính năng ưu việt

hiện giờ trên thị phần với tất cả mẫu máy bơm nước nhưng Các bạn gặp trắc trở khi đưa ra một quyết định tìm một loại máy bơm nước giá thấp nhưng chất lượng tốt?

Máy bơm nước là một sản phẩm gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, trước kia cuộc sống con người còn khó khăn, mọi người  tự gánh nước về xài, nhưng ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhiều tòa nhà cao ốc cao hàng trăm mét mọc lên ngày càng nhiều, do vậy con người không thể mang nước như trước kia về làm việc.

Chính vì thể máy bơm nước giá thấp chính hãng ra đời khắc phục được hạn chế mà con người đang gặp phải. Vậy máy bơm nước là gì?

Máy bơm là một loại thiết bị xài để chuyển chất lỏng từ nơi có áp suất thấp đến nơi có áp suất cao. Nói cách khác giống như bơm nước từ giếng lên các bồn chứa nước. Vậy máy bơm nước có cấu tạo như thế nào?

Thông thường máy bơm nước có các bộ phận chính như

Bánh công tác được lắp để giữ vững với trục bơm tạo nên phần quay

Trục bơm được làm từ thép hợp kim và lắp trực tiếp với mối hàn qua mối ghép

Bộ phận dẫn vào

Bộ phận dẫn ra được làm bằng gan.

hiện tại máy bơm nước được xài rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp. Ở nông thôn, người nông dân sử dụng để tưới tre, hoa màu, ….bởi chiếc máy có kích thước nhỏ gọn mọi người có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Nhưng máy bơm nước dùng trong công nghiệp có kích thước lớn ứng dụng nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *