2

Máy bơm thùng phuy Cheonsei chuyên dùng trong việc bơm phuy hóa chất

Bơm thùng phuy là loại máy bơm nước được chế tạo chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các chỗ khác được cung ứng với vật liệu chuyên dùng nhằm chống sự ăn mòn và có độ bền tốt.

Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế chế tạo áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

2

    Tùy theo cấu tạo kết cấu và nước hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 loại:

          Máy bơm thùng phuy dạng pittong trục đứng được làm bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

          Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được tạo ra bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

          Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

Dựa vào công dụng những cái máy bơm thùng phuy nhắc trên ta có thể tuyển lựa cho mình một chiếc máy bơm để tiêu dùng đúng buộc phải cần yếu. Máy bơm thùng phuy bơm được đa dạng loại hóa chất mà các bơm khác ko bơm được lại gọn nhẹ, dễ tiêu dùng, chi phí lại tốt hơn các mẫu máy bơm hóa chất dạng nước chạy điện khác nên được tiêu dùng phổ biến trong những nhà máy cung cấp, những khu công nghiệp dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường bây giờ sở hữu số đông dòng máy bơm thùng phuy đến trong khoảng những dịch vụ như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần tậu người sử dụng cần tậu đến địa chỉ của những nhà cung cấp đáng tin cậy để được giải đáp và dùng cho tốt nhất.

Chúng tôi phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *