may bom nuoc ebara 1

Muốn hiểu về cấu hình máy bơm nước Ebara

Lúc đầu thực hiện bất kỳ cống phẩm nào, họ thường tìm hiểu cấu trúc cùng nguyên lý hoạt động của cống phẩm đó, nhất là cụm sản phẩm “cơ điện tử”. bởi vậy bữa nay mọi người share cùng các bạn 1 vài ban bố về cấu tạo cùng cơ chế hoạt động của máy bơm ebara
cấu tạo máy bơm
cấu hình với cơ chế buổi giao lưu của máy bơm nước

may bom nuoc ebara 3

1. cấu trúc của dòng sản phẩm bơm nước:
Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở đại khái, mở một phần và cánh bí mật. Bánh công tác làm việc được lắp trên trục của bơm cùng với các bộ phận chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác làm việc được đúc bằng gang hoặc thép theo chiêu trò đúc bảo đảm. các trên bề mặt cánh dẫn với đĩa bánh công tác làm việc cần có độ nhẵn tương đối cao (tam giác 3 đến 6) để sút tổn thất. Bánh công tác làm việc cùng Rôto của sản phẩm bơm nước đầy đủ đề nghị được cân bằng và điều độ tĩnh cùng cân bằng rượu cồn để khi làm máy bơm nước câu hỏi bánh công tác chưa chà xát vào thân bơm.
Trục bơm: thường được sản xuất bằng thép hợp kim và đã được lắp cùng rất bánh công tác ưng chuẩn mối ghép then.
bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này cùng thân máy bơm thường
thành phần dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bởi gang xuất hiện hình trạng tương đối phức tạp.

may bom nuoc ebara 4

 

2. nguyên lý buổi giao lưu của bơm ly trung ương ebara
1 vật khi quay quanh trục phải chịu 1 lực có hướng kéo vật ra xa trục quay cùng xuất hiện phương lực băng qua trung khu quay. chính là lực ly tâm.
Hạt nước khi nằm bên trên một đĩa tròn phẳng đã quay sẽ chịu đựng nhân tài của lực ly trung ương và chuyển dịch dần dần từ trọng tâm quay ra ngoài trời.

may bom nuoc ebara 5

Bơm cốc chổ chính giữa ebara là loại bơm theo nguyên lý lực ly trọng tâm. Nước được đưa vào trọng tâm quay của cánh bơm. Nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. calo bên ngoài duyệt cánh bơm và được truyền đến cái nước, 1 phần tạo nên áp năng, một trong những phần sản xuất hễ năng khiến nước đi lại.
thuở đầu máy bơm làm việc, luôn phải làm cho thân bơm (trong đó có bánh công tác) cùng ống hút được điền đầy chất lỏng, gọi là mồi bơm.

may bom nuoc ebara 6

Khi máy bơm làm việc, bánh máy bơm nước công tác quay, các bộ phận chất lỏng ở trong bánh công tác làm việc bên dưới ảnh hưởng của lực cốc trọng tâm bị văng từ trong ra ngoài, di chuyển theo các máng dẫn và bước vào ống đẩy với áp lực tốt hơn, đó là quá trình đẩy của bơm. đồng thời, ở lối vào của bánh công tác dẫn tới chốn có chân không và dưới bản lĩnh của áp suất trong bồn chứa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *