Tiếng ồn của máy bơm nước và cách khắc phục

Khắc phục tiếng ồn khi bằng máy bơm nước

mang đến em hỏi, vừa rồi em có tải máy bơm nước Nation pump, cơ mà khi chạy, do em đặt máy trong công ty phải gây ồn quá, em muốn hỏi là em muốn làm một dòng hộp bằng kiếng hoặc cây để cất, chưa gây ồn thì có được chưa, có bị nóng máy chưa, các lần máy bơm khoảng 45 phút. Cám ơn ạ!

Trả lời:

kính chào các bạn ! thành viên gia đình gợi ý bạn như sau:

Máy bơm Nation pump chạy là khá ổn, êm, bền chắc. Trường hợp của chúng ta máy kêu, bạn cần kiểm nghiệm lại các điểm sau:

– Chân máy và được bắt chặt lên đế chưa?

– tuyến đường nước lên có đạt tiêu chuẩn không: nếu ống quá dài, ngoằn nghèo, đa dạng khúc cua thì máy đang chạy hết công suất nên khá ồn (Nhiều trường hợp là ống bị tắc, gỉ, lắng cặn).

– Máy bị lỗi: kiểm định bằng phương pháp chạy không tải (không cấp nước) nếu chạy vẫn nổi tiếng ồn bắt buộc lấy đi bảo đảm.

– cat có vào trong máy chưa nếu có hãy cạo sạch.

– Xem trục cánh bơm xuất hiện bị lệch không? nếu lệch cánh bơm sẽ chạm vào thành bơm xây cất tiếng kêu.

Sau khi chu chỉnh nhiều đề bài bên trên nhưng đã ồn, phổ biến nhân kiệt là tuyến đường ống nước lên người nhà quá bé hoặc bơm cao, máy chạy hết năng suất đã ồn. bạn toàn thể làm cho một loại chụp bằng chất liệu bí quyết âm chụp lên máy bơm được, do bạn dạng thân máy có một phần tản nhiệt nhờ nước chạy qua cùng hiệu suất máy cũng bé dại : 200W phải mọi đảm bảo được. (Nhớ là bơm nước đề nghị xuất hiện nước)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *