may-bom-chim-hut-bun-ntp

Ứng dụng của máy bơm chìm hút bùn NTP

nhãn hàng NTP là chữ viết tắt của Nation Pump – 1 thương hiệu được ra đời và với tên tuổi lớn trong dịch vụ buôn bán máy bơm nước Đài Loan hơn 35 năm qua. với tiêu chí chính là đảm bảo nhu cầu bơm nước kịp thời, thích hợp có từng điều kiện quốc gia cụ thể, sở hữu mức giá hợp lý nhất và quan trọng nhất là muốn đưa sản phẩm của công ty tới tất cả các nơi trên thế giới đặc trưng là thị phần Việt Nam, Yuhfu (HerChuan) đã đầu tư vun đắp một nhà máy phân phối sở hữu tên doanh nghiệp TNHH Nation Pump (NTP) tại Bình Dương.

Nhận thấy Việt Nam là 1 thị trường đầy tiềm năng về kinh doanh máy bơm nước, NTP đã cho thành lập những dòng sản phẩm thích hợp có nhu cầu của người tiêu dùng. Máy bơm nước của NTP phổ biến về chủng chiếc như: máy bơm dân dụng như bơm bánh răng, bơm tăng áp, máy bơm nước công nghiệp như bơm hoá chất, bơm dầu hay những mẫu máy bơm tưới tiêu, máy bơm chìm hút bùn NTP…

Do nhu cầu bằng máy bơm nước ngày một cao, nên trong bài viết này xin được giới thiệu cụ thể về ứng dụng và một số lưu ý lúc sắm máy bơm chìm hút bùn NTP, để Anh chị hiểu rõ hơn về loại máy bơm này.

may-bom-chim-hut-bun-ntp

vận dụng trong ngành nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản là một áp dụng nổi trội nhất của cái máy bơm chìm hút bùn NTP. Sau khi thu hoạch, lượng bùn trong ao hồ nuôi trồng thuỷ sản sẽ chứa đa số chất độc, chất thải cặn bã trong khoảng vật nuôi gây ảnh hưởng đến môi trường thái của vật nuôi. tiêu dùng máy bơm chìm hút bùn NTP để cải tạo lại môi trường ao hồ, khiến ao hồ sạch sẽ hơn, bảo đảm năng suất và chất lượng cho vật nuôi. có ngành công nghiệp, máy bơm chìm hút bùn NTP chủ yếu được sử dụng trong việc xử lý nước thải, hút bùn ở những bể cất nước, bồn hoá chất hay chất độc hại.

Máy bơm chìm hút bùn NTP được chia thành hai loại chính theo 2 mục đích dùng khác nhau là bơm chìm hút bùn và bơm chìm hút nước thải. bởi thế trước khi tìm máy bạn nên coi xét kỹ lưỡng mục đích dùng của bạn là gì để mua đúng cái máy bơm cho phù hợp. có máy bơm chìm hút bùn thì hoạt động tốt trong môi trường nước không sở hữu hoặc ít cặn bẩn, ít tạp chất rắn rỏi như sỏi, cát đá…chúng chỉ hiệu quả với mức bùn loãng có tỷ lệ khoảng 30phần trăm bùn / 70 % nước.

Vấn đề cần lưu ý nữa là cột áp, cột áp phụ thuộc và độ sâu của bể, ao hồ hay bồn đựng nước và còn phụ thuộc vào vị trí xã nước ra ở đâu. Điều cần quan tâm tiếp theo là lưu lượng nước mà máy có thể bơm được. Nhu cầu phổ quát hay ít là nguyên tố để bạn tuyển lựa máy bơm có lưu lượng lớn hay nhỏ. Thường nếu dùng trong nuôi trồng thuỷ sản có quy mô gia đình, máy bơm chìm hút bùn NTP có lưu lượng vừa phải là thích hợp nhất, còn trong công nghiệp thì sử dụng máy bơm mang lưu lượng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *