2

XỬ LÝ MÁY BƠM NƯỚC ĐÓNG NGẮT KÊU LIÊN TỤC

Để giải quyết các tiếng kêu này thì Cả nhà cần phải làm cho như sau:

Bước 1: Điều chỉnh lại rơ le của máy bơm nước để nó chịu được áp suất cao hơn.

Bước 2: Lắp ráp thêm 1 đường ống hồi nước mục đích để giảm áp suất máy phải chịu.

ví như đã tiến hành hai bước như trên mà vẫn gặp phải hiện trạng kêu liên tục thì phải chăng nhất bạn nên nhờ đến những chuyên viên kĩ thuật có thương hiệu và tay nghề cao hoặc gọi cho bên bán máy sẽ cử khoa học xuống tương trợ. Nên phát hiện và sửa chữa sớm để giảm thiểu hỏng hóc máy nặng hơn.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng máy bơm thì người dùng cần phải bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ để phát hiện ra vấn đề sớm cũng như làm tăng tuổi thọ của máy.

2

Nguyên lý máy bơm tăng áp:

một. Đối với các quy mô gia đình có thể dùng những máy bơm nước công suất nhỏ. khi nước được sử dụng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận chiếc nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy

hai. Đối với các quy mô công nghiệp cần công suất to thì ta có thể tiêu dùng máy bơm tăng áp kết hợp bầu áp. lúc áp suất nén trong đường ống bị giảm áp đến 1 trị giá một mực thì bơm sẽhoạt động cho đến khi nào áp suất nén trên đường ống đạt buộc phải thì bơm sẽngừng hoạt động

Nguyên lý hoạt động

đồ vật auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các dấu hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất về các con phố ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên tuyến phố ống với gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *